HOT NEWS tổ hợp căn hộ hiện đại Chung cư Rivera Park Thanh Xuân

Chung cư Rivera Park là Căn hộ thứ nhì trong chuỗi các Siêu dự án bất động sản mang thương hiệu Rivera Park của Long Giang Land. Với Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng , chúng tôi ước muốn đem đến cho Quý người dân một Chung cư với các Nhà cao tầng phục vụ toàn diện những tiêu chuẩn của một Nhà cao tầng đẳng cấp như : ” địa điểm thuận lợi – xây cất hợp lý – trang bị và vật liệu cao cấp – tiện lợi trọn vẹn – Dịch vụ tuyệt vời “
Với bề dày 15 năm kinh nghiệm cùng tâm huyết đầu tư cho Khu đô thị và các kinh nghiệm đã được đúc kết thông qua việc triển khai xây dựng, đưa vào sử dụng chiến thắng 2 Nhà cao tầng Khu đô thị tại Hà Nội (dự án Xuân Thủy Tower, 173 Xuân Thủy và Nhà cao tầng Meco Complex, 102 lớp Chinh), tôi tin tưởng rằng Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng sau này hoàn thành sẽ là một trong các Chung cư Khu đô thị tiêu biểu sống đô thị Hà Nội, không phụ lại lòng tin mà Quý khách hàng tới cho Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng……………………….

Phối cảnh chung cư Rivera Park Hà Nội

CHI TIẾT CHUNG CƯ RIVERA PARK HÀ NỘI THANH XUÂN

Tên Nhà cao tầng: giữa thương mại dịch vụ tòa office và nhà ở 69 Vũ Trọng Phụng
Tên thương mại: Chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Vị trí: 69 Vũ Trọng Phụng
Nhà đầu cơ: tổ chức CP đầu tư và phát triển đô thị Long Giang
Đơn vị mở bán: Công ty CP Địa ốc Đất xanh Miền Bắc
Tổng diện tích đất: 10.627 m2
Tổng diện tích cây cối & sân đường: 7.969 m2
Mật độ xây dựng: 37%
Quy mô: 02 tòa chung cư 22 tầng (2 tầng hầm trông xe, 2 tầng thương mại)
Loại Chung cư: 76 – 116 m2 ( Loại 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ )
Bàn giao nhà: Dự kiến Quý I/2018………………………..


VỊ TRÍ CĂN HỘ RIVERA PARK VŨ TRỌNG PHỤNG

nằm ở luôn trung tâm hàng chính văn hóa và y tế của Quận Thanh Xuân phía Tây thị trấn Thủ Đô , Rivera Park Vũ Trọng Phụng mang lại cho chủ nhân nơi đây sự hành động cho những ước muốn thưởng thức thuận lợi tiến bộ và dịch vụ hoàn hảo…………………..

Vị trí đắc địa tại chung cư Rivera Park Hà Nội

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ RIVERA PARK HÀ NỘI HÀ NỘI

Rivera Park Hà Nội là phức hợp văn phòng – TTTM và Khu đô thị cao cấp với nhiêu tiện lợi phong cách theo tiêu chuẩn Quốc Tế sẽ mang tới cho người dân đời sống an bình nhất:
địa phận sinh hoạt số đông: Sảnh Lounge được kiến thiết tinh tế, sang trọng và dùng những trang thiết hiện đại.
Khu thể thao: Với bể bơi bốn mùa , Khu tập Gym tiến bộ,…nâng cao chất lượng lối sống cho người dân.
Khu Trung tâm thương mại: khu mua sắm , khu nhà hàng sang trọng, Rạp chiếu phim
Với tầm nhìn bao quát tổng cảnh, diện tích bát ngát, được thiết bị hơi nhiều thiết bị tân tiến nhằm phục vụ yêu cầu tập rất nhiều bộ môn đa dạng của người dân, phòng Gym mong đợi là địa chỉ mến mộ của những người dân yêu thích thể thao: toàn diện tích: 636 m2, Trang thiết bị máy tập hiện đại
Với ý tưởng biến thành một không gian thư thái tân tiến, vừa đủ tiện lợi, đáp ứng nhu cầu chạm mặt, giao thoa, chúng tôi hi vọng Club House của Quần thể sẽ mang đến các phút giây hoàn hảo cho người dân cùng tổ ấm và bằng hữu………………………..

Tiện ích bể bơi tại Rivera Park Hà Nội

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI THANH XUÂN

Kết cấu chủ công của Khu đô thị sẽ được giành cho 666 căn hộ Tổ hợp căn hộ hiện đại với diện tích từ 79 m2 – 89 m2 – 102 m2 – 110 m2 – 114 m2. Số lượng bự thang máy hiện đại trong mỗi Dự án sẽ lập tức đảm bảo vấn đề đi lại của người dân một cách tốt nhất.
Một điểm tốt nổi bật của hệ thống Tổ hợp căn hộ Rivera Park Vũ Trọng Phụng tại đây là tia nắng thiên nhiên. ánh sáng thiên nhiên có mặt ở mọi nơi tran hòa sống bất kỳ nơi đâu trong Siêu dự án của bạn.
Chung cư Rivera Park Hà Nội được thiết kế do những thi công sư giàu kinh nghiệm của Singapore. chiếm hữu những Nhà cao tầng tại Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng không những mang lại cho bạn những thuận tiện sinh hoạt bậc nhất cảm xúc thưởng thức cao nhất nhưng mà còn góp phần khẳng định đẳng cấp của bạn…………………….

Mặt bằng điển hình chung cư Rivera Park Hà Nội

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CHUNG CƯ RIVERA PARK HÀ NỘI VŨ TRỌNG PHỤNG

Quần thể Chung cư Rivera Park Hà Nội khởi công ngày 04/12/2015.Hiện đã xây dựng xong tầng 1. Cập nhật đến ngày 31 /07/2016
Tiến độ thiết kế dự đoán:
kết thúc phần móng và tầng hầm cos 0.0 dự định ngày 30/06/2016.
xong xuôi và khai trương Dự án mẫu dự đoán ngày 30/09/2016.
xong xuôi cục bộ phần thô và cất nóc dự kiến ngày 30/03/2017.
dứt bàn giao Tổ hợp căn hộ  dự đoán ngày 30/09/2017……………………..

Tiến độ thi công chung cư Rivera Park Hà Nội

!!! Tin quan trọng : Tin tức goldsilk residence Việt Nam

TỪ KHÓA HOT : Chung cư Rivera Park Hà Nội , Rivera Park Hà Nội , Rivera Park , Chung cư Rivera Park , Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng , Rivera Park Vũ Trọng Phụng