Dự án Lovera Park cho cuộc sống trọn vẹn biệt thự nhà phố bình chánh

Hiện nay dự án Lovera Park đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư bất động sản. Với lợi thế toàn diện từ mặt vị trí tọa lạc, tiện ích sống cùng uy tín của nhà đầu tư Khang Điền  và Ceninvest tin chắc dự án sẽ tiếp tục gây sức hút trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án Lovera Park Bình Chánh Khang Điền

Phối cảnh dự án Lovera Park Bình Chánh Khang Điền

Mặt bằng của dự án Lovera park Bình Chánh có quy mô khá rộng rãi gần tới 20 ha trong đó bao gồm 897 nhà phố liên biệt thự cùng một loạt các tiện ích khác như hồ bơi trong trẻo, thoáng mát, phòng tập gym đa dạng, hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em, siêu thị mini mart, khu nhà điều hành, công viên cây xanh cùng khu dưỡng sinh dành cho người già…. Mật độ xây dựng thấp chưa đến 40 % cho nên không gian sống tại Lovera park rất thoáng đãng, giàu mảng xanh.

Lovera Park Bình Chánh sở hữu vị trí liền kề một loạt các khu đô thị lớn đã và đang triển khai xây dựng hiện đại bậc nhất phía Nam thành phố Hồ Chí Minh với kết nối giao thông đồng bộ để đi về trung tâm nhanh chóng thuận tiện. Vị trí căn hộ được bao bọc bởi nhiều công viên cây xanh cho không gian thoáng đãng, khí hậu mát mẻ quanh năm toàn khu căn hộ xứng tầm cả về vị trí và vị thế.

Có thể nói Lovera Park Bình Chánh sở hữu một vị trí tọa lạc mà bất cứ dự án nhà đất nào cũng mong muốn. Dự án chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý I năm 2018 – đây là cơ hợi vàng cho những cư dân mong muốn sở hữu một không gian sống cao cấp có vị trí đẹp nhất thuộc khu dân cư Phong Phú 4 Bình Chánh.

Quang cảnh dự án biệt thự nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Quang cảnh dự án biệt thự nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Với mức giá tốt nhất kèm theo nhiều ưu đãi từ nhà đầu tư là công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư kinh doanh bất động sản Khang Điền. Các lần mở bán tiếp theo đương nhiên giá bán chung sẽ tăng theo từng đợt mở bán khoảng 5%. Nhà phố Lovera Park được dự kiến sẽ tiếp tục bán sau khi 3 block đầu tiên được hoàn thành. Đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và những ai có nhu cầu muốn nhu cầu kinh doanh bất động sản.

Có thể nói, Lovera park Khang Điền là không gian sống xứng tầm cả về vị trí tọa lạc và thiết kế mặt bằng. Sự hội tụ hài hòa các yếu tố trong cùng một dự án là điều đã và đang thu hút mạnh mẽ cư dân đến với Lovera park Bình Chánh làm nơi an cư lạc nghiệp.